Các khu chợ nổi tiếng tại Nhà Trang bạn không thể bỏ qua

by Phương Anh
0 Bình luận

Chắc hẳn khi đến bất kỳ một địa điểm du lịch nào cũng vậy. Sau những ngày vui chơi tại những địa điểm nổi tiếng. Ta sẽ kết thúc chuyến đi ở những khu chợ để có thể mua những món quà đặc sản tại nơi đó đem về. Nếu địa điểm bạn đến là Nha Trang thì sao? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các khu chợ nổi tiếng tại Nha Trang để bạn có thể tha hồ mua sắm những đặc sản tại đây. 

Các khu chợ nổi tiếng tại Nha Trang

Khi du lịch đến Nha Trang thì ngoài những địa điểm thăm quan nổi tiếng, hay những bãi biển xinh đẹp. Nơi đây còn có những khu chợ lớn mang đặc trưng của những người dân bản xứ mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến hành trình của mình. Sau đây sẽ là một số khu chợ nổi tiếng tại Nha Trang mà bạn nên ghé qua:

Chợ Đầm

Các khu chợ nổi tiếng tại Nha Trang

Chợ Đầm được xem như là một khu chợ nổi tiếng nhất tại Nha Trang

Chợ Đầm được xây dựng từ năm 1969, đây được xem như là một khu chợ lớn và nổi tiếng nhất tại Nha Trang. Với diện tích rộng khoảng 5270 mét vuông và có lối kiến trúc hết sức đặc biệt và độc đáo đó là hình một bông hoa sen. Chợ Đầm đã trở thành một biểu tượng thương mại và là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang. 

Khi đến ngôi chợ này, bạn có thể mua bất kỳ thứ gì mà mình muốn. Tại đây có bày bán đa dạng những mặt hàng khác nhau từ đồ lưu niệm, quần áo đến hải sản tươi sống… Bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn đặc sản ở đây như bún nướng, bún chả cá hay bún sứa. Cùng nhiều những món ăn đặc sản thơm ngon khác.

Khu chợ này có địa chỉ tại Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Thời gian mở cửa của chợ từ 5 giờ sáng đến 6 giờ 30 phút tối.

Chợ Xóm Mới Nha Trang

Chợ Xóm Mới cũng là một khu chợ lâu đời tại Nha Trang, khu chợ này được xây dựng từ năm 1960. Trải qua 60 năm tồn tại, ngôi chợ này đã trở thành một địa điểm không thể thiếu đối với những người dân nơi đây. Chợ Xóm Mới nổi tiếng với những loại hải sản tươi sống và hải sản khô với mặt hàng đa dạng và giá cả hợp lý. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại thủy hải sản tại Nha Trang ở đây. Với khoảng 1150 tiểu thương tại đây, bạn có thể thấy khu chợ vô cùng đông vui và nhộn nhịp.

Chợ Xóm Mới còn được biết đến là một thiên đường ẩm thực tại Nha Trang. Với vô vàn những món ăn ngon đặc sản tại Nha Trang có trong chợ như bánh xèo, nem nướng, bún sứa… Năm 2017 chợ Xóm Mới còn được CNN bình chọn là một trong những ngôi chợ được các đầu bếp châu Á yêu thích.

Chợ Xóm Chiếu có địa chỉ ngay trung tâm thành phố Nha Trang. Ngôi chợ này nằm tại số 49 Ngô Gia Tự, Thành phố Nha Trang. Mở cửa từ 6 giờ – 17 giờ hàng ngày.

Các khu chợ nổi tiếng tại Nha Trang

Chợ Xóm Mới nổi tiếng với những món ăn đặc sản tại Nha Trang

Chợ VCN Phước Hải

Chợ VCN Phước Hải là một ngôi chợ có nét kiến trúc hiện đại, nằm tại trung tâm của khu đô thị VCN Phước Hải. Ngôi chợ này được ví như thiên đường mua sắm tại Nha Trang. Với hơn 244 gian hàng bán đa dạng các mặt hàng từ hải sản tươi sống, hải sản khô, quần áo, đồ gia dụng… Du khách khi đến đây có thể mua bất kỳ mặt hàng nào mà mình muốn với giá cả vô cùng phải chăng.

Chợ VCN Phước Hải có địa chỉ tại đường B7 – A3, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phước Hải, thành phố Nha Trang. Chợ mở cửa từ 15 giờ 30 đến 21 giờ hàng ngày.

Các khu chợ nổi tiếng tại Nha Trang

Chợ VCN Phước Hải với lối kiến trúc hiện đại và tiện lợi

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin cho các bạn về các khu chợ nổi tiếng tại Nha Trang. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong chuyến du lịch sắp tới. Chúc bạn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ.

You may also like

Để lại bình luận