Kinh nghiệm chọn khách sạn Nha Trang giá rẻ gần biển

by Phương Anh
0 Bình luận

Nha Trang được biết đến là một thành phố biển thuộc tỉnh Khánh Hòa với nhiều cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ ôn hòa. Hằng năm, Nha Trang đón rất nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Kinh tế ở đây phát triển du lịch là chủ yếu. Chính vì vậy mà các khách sạn, resort mọc lên như nấm. Để lựa chọn được khách sạn Nha Trang giá rẻ gần biển cần có những kinh nghiệm gì?

Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn giá rẻ gần biển Nha Trang

Nếu có cơ hội được đến Nha Trang du lịch và hưởng thụ không khí biển nơi đây thì nên chọn một khách sạn gần biển để chuyến đi trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng book phòng khách sạn trên con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang – con đường Trần Phú với giá rẻ. Du khách khi đến đây có thể bỏ túi một vài kinh nghiệm lựa chọn khách sạn để được giá đẹp nhất.

khách sạn nha trang giá rẻ gần biển

Khách sạn gần biển Nha Trang mang lại không khí biển tuyệt vời

  • Đừng chỉ nhìn vào những lời chào mời hấp dẫn. Bạn phải cực kỳ sáng suốt khi lựa chọn khách sạn dựa trên nhiều tiêu chí như review, vị trí địa lý trên bản đồ, hình ảnh của khách sạn,…
  • Đừng bao giờ đặt chữ “giá rẻ” làm áp lực chọn khách sạn. Bởi rẻ quá sẽ đi kèm với chất lượng vô cùng thấp. Có một số nhà nghỉ, khách sạn lâu năm, chất lượng và cơ sở vật chất không được tốt bằng hoặc bạn sẽ bị cắt trừ một số dịch vụ đi kèm.
  • Bạn cần tìm kiếm vị trí đẹp nhất ở trên bản đồ những con đường ven biển Nha Trang để lựa chọn phòng. Bạn cũng có thể khoanh vùng và phân loại cho các khu vực. Để nếu lỡ book phòng khu đẹp nhất là Trần Phú không còn bạn sẽ chuyển phương án 2 mà vẫn được view biển đẹp nhưng giá lại mềm hơn.

Một số gợi ý cho các con đường có view xếp hạng sau đường Trần Phú. Đường Hùng Vương, Nguyễn Chánh, Trần Hưng Đạo, Trần Quang Khải, Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng, Nguyễn Thiện Thuật,…

khách sạn nha trang giá rẻ gần biển

Có khá nhiều khách sạn ven biển đẹp, chất lượng phục vụ tốt

  • Chọn thời gian book khách sạn càng sớm càng tốt. Tâm lý chung là ai cũng muốn ở những khách sạn gần biển. Vừa tiện đi lại mà còn có khoảng không gian vô cùng đẹp và thơ mộng khi đứng ở khách sạn nhìn ra là cả một khoảng biển mênh mông. Nếu bạn đã có dự định cho chuyến đi từ trước thì bạn nên tìm hiểu và chọn khách sạn sớm.
  • Rất nhiều khách sạn ven biển nhưng không phải khách sạn ven biển nào cũng tốt và giá rẻ. Với tiêu chí chọn khách sạn bạn sẽ nên lựa chọn những gì ở khách sạn là tiêu chí mình cần. Ví dụ như ăn sáng buffet, đưa đón sân bay, xe điện đi tham quan thành phố, bể bơi, diện tích phòng, tiện nghi,… Tùy vào đánh giá bao nhiêu sao của khách sạn mà giá có thể thay đổi.
  • Nếu đặt phòng trên mạng thì bạn cần tìm kiếm các website đặt phòng uy tín để được giá chính xác. Hiện nay có khá nhiều website giả mạo hoặc đội giá lên để lấy hoa hồng.
khách sạn nha trang giá rẻ gần biển

Bạn cần tìm hiểu kỹ về giá cả và chất lượng dịch vụ có ổn không

Những khách sạn Nha Trang giá rẻ gần biển

Khi du lịch tại Nha Trang bạn cũng có thể tìm kiếm trên các trang mạng để được biết một số khách sạn có tiếng ở đây. Những khách sạn Nha Trang gần biển giá rẻ như:

  • Thu Hiền Hotel: Địa chỉ ở 96 B /19 Trần Phú – Lộc Thọ – Nha Trang. Giá phòng dao động khoảng 300.000 – 700.000 đồng/ đêm.
  • Khách sạn Sen Vàng Nha Trang: Địa chỉ ở 96 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang. Được đánh giá là khách sạn 2 sao với giá khoảng 600.000 đồng/ đêm.
khách sạn nha trang giá rẻ gần biển

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được khách sạn giá rẻ gần biển nếu tìm hiểu kỹ

  • Khách sạn Majestic Star Nha Trang: Địa chỉ 96B5 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang. Giá phòng khoảng 1.400.000 đồng/ đêm và được xếp hàng 3 sao.
  • Đối với các khách sạn 4, 5 sao giá sẽ cao hơn chút nhưng nếu bạn không quá quan trọng về giá, cái bạn cần chỉ là dịch vụ tốt, view đẹp thì có thể suy nghĩ. Khách sạn Mường Thanh, khách sạn Novotel, khách sạn Havana, khách sạn Sunrise,….
khách sạn nha trang giá rẻ gần biển

Các khách sạn gần biển giá cả khác nhau còn phụ thuộc vào đánh giá sao

Với những kinh nghiệm chọn khách sạn Nha Trang giá rẻ gần biển thì các bạn có thể lựa chọn điều tuyệt vời cho chuyến đi của mình. Có thể để lại thông tin để được tư vấn chọn khách sạn giá rẻ dễ dàng hơn.

You may also like

Để lại bình luận