Thông tin về các tour lặn ngắm san hô Phú Quốc giá rẻ

by Phương Anh
0 Bình luận

Phú Quốc là một địa điểm du lịch nổi tiếng được khách ghé thăm ưu ái gọi với cái tên là thiên đường đảo ngọc. Không chỉ thu hút bởi thiên nhiên trù phú mà du lịch biển tại Phú Quốc còn hấp dẫn khách du lịch bởi các gói trải nghiệm lặn ngắm san hô thú vị. Nếu như bạn có kế hoạch ghé thăm địa điểm du lịch này thì các tour lặn ngắm san hô Phú Quốc giá rẻ chắc chắn là điều không thể bỏ qua.

Tour lặn ngắm san hô Phú Quốc giá rẻ

Các tour lặn ngắm san hô tại Phú Quốc luôn hấp dẫn khách du lịch

Những địa điểm lặn ngắm san hô tuyệt vời nhất tại Phú Quốc

Phú Quốc hiện là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhất tại nước ta. Hằng năm, Phú Quốc thu hút được đông đảo sự ghé thăm của khách du lịch trong và ngoài nước. Khí hậu mát mẻ, trong lành, khung cảnh trời mây sóng nước bình yên và tuyệt đẹp, chưa kể đến ẩm thực Phú Quốc cũng mang những đặc trưng rất riêng. Tuy nhiên, với nhiều khách du lịch, họ ghé thăm Phú Quốc không chỉ bởi có thế mà những trải nghiệm lặn ngắm san hô thực sự khiến họ mê mẩn.

Đến nay, hầu hết các khu nghỉ dưỡng tại đây đều có dịch vụ cung cấp các tour lặn ngắm san hô ở khu vực phía Bắc lẫn phía Nam hòn đảo. Tự mình trải nghiệm cảm giác được tham quan những rạn san hô rực rỡ trong làn nước hoang sơ thực sự rất tuyệt vời. Dưới đây là những địa điểm để trải nghiệm các tour lặn ngắm san hô nhất định bạn phải biết khi ghé thăm Phú Quốc:

 • Lặn ngắm san hô tại Quần đảo An Thới.
 • Lặn ngắm san hô tại Gành Dầu.
 • Lặn ngắm san hô tại Bãi Thơm khu vực Bắc đảo.
 • Lặn ngắm san hô tại Rạch Vẹm.
 • Lặn ngắm san hô Hòn Đồi Mồi.
 • Lặn ngắm san hô Hòn Móng Tay.
 • Lặn ngắm san hô Hòn Dăm Ngang.
 • Lặn ngắm san hô Hòn Mây Rút.
Tour lặn ngắm san hô Phú Quốc giá rẻ

Phú Quốc nổi tiếng với những rạn san hô đẹp tuyệt vời

Tham khảo các tour lặn ngắm san hô Phú Quốc giá rẻ

Trước khi có kế hoạch trải nghiệm các tour lặn ngắm san hô tại đây, bạn nên tham khảo kỹ để tìm được tour ưng ý và có chi phí phù hợp nhất. Tour lặn ngắm san hô tại Phú Quốc gồm có 3 loại dưới đây:

 • Lặn ngắm san hô bằng ống thở.
 • Lặn ngắm san hô bằng bình khí.
 • Đi bộ dưới biển để ngắm san hô.

Tour lặn ngắm san hô phía Nam đảo Phú Quốc

Đây là loại tour phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất mỗi mùa du lịch. Khi trải nghiệm tour này, khách du lịch được tham quan đồng thời Bãi Sao, Ngọc Trai, Nhà Tù Phú Quốc… Mức giá cho tour này dao động trong khoảng 280.000 VNĐ – 350.000 VNĐ/người.

Tour lặn ngắm san hô phía Bắc đảo Phú Quốc

Tour trải nghiệm này lặn bằng ống thở và chỉ được tổ chức từ tháng 10 đến tháng 4 năm tiếp theo. Đây là tour duy nhất lặn ngắm san hô ở phía Bắc hòn đảo. Giá tour dao động trong khoảng từ 280.000 VNĐ – 350.00 VNĐ/người.

Tour lặn ngắm san hô bằng bình khí tại Phú Quốc

Tour này tổ chức lặn tại 2 địa điểm là khu vực bên trong và bên ngoài công viên san hô. Mức giá dao động trong khoảng từ 910.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ/khách. Đây là tour lặn ngắm san hô đặc biệt, với nhiều trải nghiệm cực hấp dẫn, chất lượng dịch vụ hoàn hảo do đó mức chi phí bỏ ra là hoàn toàn phù hợp.

Tour lặn ngắm san hô Phú Quốc giá rẻ

Tour lặn ngắm san hô bằng bình khí cực hấp dẫn tại Phú Quốc

Tour đi bộ ngắm san hô dưới đáy biển

Tour này chỉ tổ chức tại cảng và không cung cấp dịch vụ đón khách tại khách sạn. Mức giá dịch vụ là 950.000 VNĐ/khách.

Tour Hòn Móng Tay (tour 2 đảo)

Tour này sẽ tổ chức lặn ngắm san hô tại Hòn Móng Tay và Hòn Dăm Ngang. Đây là hai địa điểm được đánh giá là có cảnh và các rạn san hô đẹp nhất Phú Quốc. Mức giá tour khá hợp lý là từ 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ/khách.

Tour 3 đảo

Tour này khác với tour 2 đảo ở chỗ là có thể Hòn Mây Rút. Mức giá cho tour này dao động từ 620.000 VNĐ – 700.000 VNĐ.

Tour 4 đảo 

Đây là một hình thức tour mới tại Phú Quốc và thường được tổ chức đi bằng cano. Khách du lịch sẽ trải nghiệm thỏa thích hoạt động ăn chơi, tắm biển… Với những ai mong muốn được tự do trải nghiệm hết mình thì chắc chắn đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Giá tour này hiện tại là 850.000 VNĐ.

Trên đây là thông tin về các tour lặn ngắm san hô Phú Quốc giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết bạn có thể tìm kiếm được cho mình một tour trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đừng quên lên kế hoạch ngay cho các kỳ nghỉ sắp tới để sẵn sàng cho những tour ngắm san hô hấp dẫn tại hòn đảo Phú Quốc.

You may also like

Để lại bình luận